Bài viết mới

Khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền?

Khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều phụ huynh và học viên bởi mùa hè sắp tới nhu cầu học bơi của dân cư tại thủ đô Hà Nội tăng cao, các bậc phụ huynh và học viên muốn tìm địa điểm học bơi uy tín chất lượng và học phí hợp lý. Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội xin chia sẻ tới các bậc phụ huynh và học viên lớp học bơi uy tín tại bể bơi Việt Đức.

khoa-hoc-boi-be-boi-viet-duc-bao-nhieu-tien
Khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền?

Khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền?

Địa chỉ:

  • Bể bơi bốn mùa Việt Đức tại địa chỉ 39 Lê Văn Lương – Thanh Xuân Hà Nội, được mở cửa từ tháng 6 năm 2020. Từ ngày bể bơi mở cửa thu hút được số lượng rất lớn học viên đăng ký khoá học bơi. Bởi chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm bơi trường ĐH sư phạm thể thao Hà Nội và trường ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh.

Mức học phí:

Lớp học Học phí Thời gian Số buổi
🌟 Bơi ếch 3.300.000Đ 60p/buổi 10 buổi
🌟 Bơi sải 4.300.000Đ 60p/buổi 10 buổi
🌟 Bơi ngửa 4.300.000Đ 60p/buổi 10 buổi
🌟 Bơi bướm 6.000.000Đ 60p/buổi 15 buổi

*** Học phí trên đã bao gồm vé vào bể.

khoa-hoc-boi-be-boi-viet-duc-bao-nhieu-tien
Khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền?

Ưu Đãi:

  • Đặc biệt học phí tất cả các khoá học tại bể bơi Việt Đức bạn chỉ cần đóng tiền học 1 lần duy nhất là bạn sẽ được học tới khi bơi giỏi kiểu bơi mà mình đăng ký, vì khoá học bơi không giới hạn số buổi học rất thích hợp cho những người sợ nước và học chậm.
  • Ngoài ra khi đăng ký khoá học bơi tại đây giáo viên còn dạy bạn hay con bạn cách bơi sinh tồn, cách phòng tránh đuối nước…trong quá trình theo học.
  • Chế độ bảo hành: Học viên được học lại miễn phí khi học viên lâu không bơi dẫn đến quên bài, không tự tin bơi. Ví dụ như năm nay bạn học bơi, tốt nghiệp và biết bơi rồi nhưng 1,2 năm sau bạn không có thời gian tập luyện dẫn đến bị quên bài, không tự tin bơi khi xuống bể. Bạn có thể liên hệ lại với giáo viên, hẹn lịch và bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí tới khi tự tin bơi trở lại.
  • Chế độ bảo lưu học phí: Khi học viên đang theo học dở dang khoá học bơi nhưng vì công việc gia hay công việc tại cơ quan khiến bạn không thể sắp xếp theo học được nữa, bạn có thể thông báo và xin bảo lưu khoá học tới khi bạn có thể theo học trở lại, mà không phải đóng thêm học phí nữa.
  • Với mức học phí chỉ từ 2 triệu đồng và được vô vàn lợi ích như vậy thì khoá học bơi tại bể bơi Việt Đức cũng là một lựa chọn đáng để quan tâm.
khoa-hoc-boi-be-boi-viet-duc-bao-nhieu-tien
Khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền?

Trên đây là lời giảm đáp thắc mắc câu hỏi khoá học bơi bể bơi Việt Đức bao nhiêu tiền? và toàn bộ thông tin, khoá học bơi tại bể bơi việt đức. Trung tâm dạy bơi Vswim hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm một lựa chọn hữu ích khi có ý định đi học bơi, nhất là các bạn tại khu vực Thanh Xuân – Hà Nội.

Mời các bạn Xem thêm:

Cam kết:

  • Cam kết 100% học viên bơi tốt sau khóa học.
  • Giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo đúng chuyên ngành sư pham bơi trường ĐH TDTT.
  • Hỗ trợ làm chứng chỉ cho học viên cấp tiểu học khi phụ huynh yêu cầu.

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM HÀ NỘI

Đánh giá post

Vswim

Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội với 12 năm phát triển đã đào tạo trên 10.000 học viên tốt nghiệp, với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt khóa học

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Chat Zalo

0987883860