Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

0
15
Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết
Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết là một trong những bể bơi nổi tiếng về chất lượng và tiện ích bậc nhất Hà Nội. Không những thế, đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể lại cực kì chuyên nghiệp. Vì vậy, sau đây Trung tâm dạy bơi VSWIM chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về giá vé và dịch vụ tại bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết.

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết
Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Vị trí

Bể bơi nằm tại số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội. Bể sở hữu vị trí tại trung tâm của quận Cầu Giấy, nằm trong khuôn viên của Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội. Chihs vì vậy bể được rất đông đảo người dân có đam mê với bơi lội biết đến. Với vị trí địa lí đặc biệt, khi đến bể bơi bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề gửi xe tại bể và giá vé gửi xe cực kì rẻ và bình dân, đặc biệt hơn nữa bể bươi còn có cả khu đỗ xe và gửi xe cho cả ô tô cực kì rộng rãi.

Tổng quan bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Hệ thống bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Bể bơi được chia làm 2 phân khu khác nhau với tổng diện lên đến 800m2: khu thứ 1 là bể nhỏ với độ nông phù hợp cho các bạn nhỏ đến tập bơi và làm quen với nước; khu thứ 2 là bể bơi là bể sâu và rộng hơn phù hợp với các bạn nhỏ đã biết bơi và người lớn luyện tập thêm kĩ thuật cho bản thân.

Bể được thiết kế theo phong cách Châu Âu 2 tầng với các họa tiết cực kì bắt mắt bằng các dây cờ chạy dọc theo chiều dài của bể. Không chỉ có vậy, với tiêu chi bể bơi thi đâu chuyên nghiệp, bể bơi còn thiết kế các đường line dưới đáy bể màu đen dễ dàng nhận biết để các vận động viên luyện tập tại bể bơi có thể đi thẳng đường bơi. Khác với những bể bơi khác, bể có hệ thống cửa sổ nhiều vô số nhằm thoáng khi vào những ngày hè đông đúc.

Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn, quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ tại bể bơi.

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM – HÀ NỘI chuyên đào tạo học viên bơi lội mọi lứa tuổi và thể trạng – đáng tin cậy và được đánh giá cao, được cấp phép giảng dạy chuyên nghiệp.

Hãy để sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi làm hài lòng bạn!

Đăng ký khóa học:

Liên hệ:

  • Quý phụ huynh, học viên đăng ký lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Việt Đức vui lòng liên hệ:
  • Thầy Vinh: 0987883860 – 0963619889

Địa chỉ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây