Tin tức

Học bơi có khó không

Học bơi có khó không? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc kể cả nam hay nữ. Không chỉ các bạn nữ sợ học bơi mà chiến sĩ chưa biết bơi dù đã 18 đôi mươi. Bởi vì các bạn có suy nghĩ sợ bơi, học bơi rất khó khiến các bạn nhụt trí và nghĩ môn bơi không dành cho bản thân hoặc không phù hợp với mình. Bài viết sau đây của Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi “Học bơi có khó không”.

hoc-boi-co-kho-khong
Học bơi có khó không

Học bơi có khó không mời các bạn cung tìm hiểu

Khác với những môn thể thao khác, bơi lội là môn thể thao dưới nước. Vì vậy môi trường luyện tập rất đặc biết và khác hoàn toàn với môi trường sống cơ bản của con người. Tuy nhiên các bạn có biết rằng con người chúng ta sinh ra đã có khả năng bơi lội bẩm sinh và sẽ mất dần đi sau 18 tháng tuổi. Đồng thời môn thể thao này cùng cần người học phải có sự kiên nhãn và nhiều thời gian hơn so với những môn thể thao khác.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi này là học bơi không hề khó nhưng đòi hỏi người học cần có sự kiên trì, bền bỉ, luyện tập thường xuyên và tìm được đúng giáo viên có đủ chuyên môn.

Xem thêm: Lớp học bơi cho trẻ tự kỷ

Học bơi dễ dàng
Học bơi dễ dàng

Học bao lâu thì biết bơi ?

Đối với các bạn nhỏ thì thời gian khoảng 10 đến 15 ngày để bơi tốt một kiểu bơi. Bởi các bạn nhỏ chưa thực sự tập trung được vào bài giảng của giáo viên để nắm được các kĩ thuật của kiểu bơi đó. Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào năng khiếu của từng bạn, đối với các bạn sợ nước thì cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành khóa học.

Học bơi có khó không

Với người lớn thì thời gian sẽ rơi vào khoảng 8 đến 10 ngày để bơi thành thạo một kiểu bơi đúng kĩ thuật và tự tin bơi một mình. Vì người lớn có khả năng tiếp thu rất cao nên thời gian học bơi của người lớn sẽ ngắn hơn thời gian học bơi của trẻ nhỏ.

Tuy nhiên việc bơi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều trường hợp học viên đi học bơi chưa sắp xếp được thời gian khiến trĩ hoãn các buổi học và quên hết các bài tập trước đó. Hoặc do các bạn quá sợ nước hay tâm lí sợ nước gây nên những rắc rối trong quá trình buổi học. Ngoài ra cũng có những trường hợp học sinh mắc các bệnh da liễu hoặc viêm tai do không vệ sinh đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng tới tiến trình của các khóa học.

be-boi-vinaconex-2-kim-van-kim-lu
Học bơi có khó không

Nếu bạn cảm thấy việc tự học bơi là quá khó thì bạn hãy tìm cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín để học bơi. Từ những lí do trên các bạn nên tìm cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để có thể giải đáp các thắc mắc và giúp đỡ các bạn trong những huống khó khăn nhất để bạn có thể tự tin dưới nước và bơi thành thạo. Hãy đăng kí ngay khóa học của trung tâm dạy bơi VSWIM ngay để nhận những ưu đãi cao.

Học bơi có khó không

Lớp học bơi của trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội

Mức học phí

Khoá học bơi Học phí Số buổi học
Lớp học bơi Ếch 2.5 triệu/khoá 10 buổi
Lớp học bơi Sải 3.0 triệu/khoá 12 buổi
Lớp học bơi Ngửa 3.0 triệu/khoá 12 buổi
Lớp học bơi Bướm 3.5 triệu/khoá 15 buổi

Cam kết

  • 100% học viên biết bơi sau khoá học.
  • Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình giảng dạy.
hoc-boi-co-kho-khong
Học bơi có khó không

Sau bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học bơi có khó không rồi đúng không? chúc các bạn có một kế hoạch học bơi phù hợp với bản thân mình và hoàn thành tốt khóa học của mình.

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM – HÀ NỘI chuyên đào tạo học viên bơi lội mọi lứa tuổi và thể trạng – đáng tin cậy và được đánh giá cao, được cấp phép giảng dạy chuyên nghiệp.

Đăng ký khóa học

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM HÀ NỘI

 

Đánh giá post

Vswim

Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội với 12 năm phát triển đã đào tạo trên 10.000 học viên tốt nghiệp, với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt khóa học

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Chat Zalo

0987883860