Bài viết mớiKhoá học bơi

Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội là lớp học như thế nào? Chi tiết ra sao? Xin mời các quý phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây.

Khi xã hội ngày càng phát triển, các phụ huynh càng quan tâm và trang bị cho con em mình những kĩ năng sinh tồn quan trọng trong cuộc sống. Và thật không may mắn khi con em của bạn đặc biệt, khác với những bạn bè đồng trang lứa. Chính vì vậy, bạn càng phải trang bị cho con em mình những kí năng cần thiết để có thể tự cứu lấy bản thân trong những trường hợp nguy cấp. Sau đây, Trung tâm dạy bơi VSWIM sẽ giới thiệu đến các quý phụ huynh khoá học bơi dành cho trẻ đặc biệt.

lop-hoc-boi-cho-tre-dac-biet-tai-ha-noi
Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Lợi ích của lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Phát triển trí tuệ và nhận thức

Bơi lội giúp trẻ đặc biệt phát triển trí tuệ và nhận thức một cách rõ rệt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học từ Mĩ năm 2004 rằng trẻ em đặc biệt thường có xu hướng nóng giận và tự làm theo ý mình so với các bạn đồng trang lứa khác, hoạc quá hiếu động hay sợ một điều gì quá mức, nguy cơ xảy ra đuối nước ở trẻ đặc biệt tăng hơn 30% so với trẻ bình thường.

Ngoài ra khi học bơi trẻ đặc biệt có thể giao tiếp tốt hơn đối với môi trường xung quanh, hình thành được những phản xạ theo hướng tích cực. Đây hẳn là điều mà các phụ huynh đều mong muốn.

lop-hoc-boi-cho-tre-dac-biet-tai-ha-noi
Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Phát triển thể chất cho trẻ đặc biệt

Lợi ích mà bơi lội mang lại cho cho chúng ta một cách rõ ràng nhất đó chính là thể chất của trẻ. Bơi lội giúp trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện, không bỏ lỡ thời kì phát triển chiều cao tốt nhất. Khi trẻ học bơi sớm sẽ phát triển các bó cơ, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn,… một cách toàn diện nhất.

lop-hoc-boi-cho-tre-dac-biet-tai-ha-noi
Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Quyền lợi lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

  • Bạn có thể đăng kí lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại hà nội với mức giá ưu đãi khi đăng kí theo năm bởi vì trẻ đặc biệt cần phải tiếp cận từ từ và cần rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành khoá học.
  • Quý phụ huynh có thể lựa chọn giờ học, tiết học cho con em mình sao cho phù hợp với lịch trình của cá nhân.
  • Trẻ được kèm dạy riêng 1:1 bởi các thầy cô chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất.
  • Sau khi kết thúc khoá học, trẻ sẽ được cấp giấy chứng nhận đúng tiêu chuẩn.
  • Sau khi kết thúc khoá học, trung tâm chúng tôi miễn phí hoàn toàn mọi chi phí khi bổ túc và trau dồi thêm kiến động tác cho học viên.

Cam kết

  • Học viên biết bơi và bơi tự tin sau khoá học
  • Giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy
  • Giáo viên tận tâm giảng dạy

Học phí lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Với thể trạng và tinh thần của trẻ đặc biệt, thời gian để bé có thể bơi thành thạo và tự tin còn phải tuỳ vào từng bạn nhỏ. Hình thức học kèm riêng 1 thày 1 trò.

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học
🌟 Khoá học  10 buổi 5.000.000Đ 60p/buổi Linh hoạt
🌟 Khoá học  20 buổi 9.000.000Đ 60p/buổi Linh hoạt
🌟 Khoá học  30 buổi 12.000.000Đ 60p/buổi Linh hoạt
🌟 Khoá học  40 buổi 14.000.000Đ 60p/buổi Linh hoạt

*** Học phí trên đã bao gồm vé vào bể.

Bên trên là toàn bộ thông tin chi tiết về khoá học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn tìm được lớp học bơi phù hợp với con em mình và trang bị được cho con em mình những kĩ năng cơ bản nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

Mời các bạn Xem thêm:

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM HÀ NỘI

Đánh giá post

Vswim

Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội với 12 năm phát triển đã đào tạo trên 10.000 học viên tốt nghiệp, với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt khóa học

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Chat Zalo

0987883860