Bài viết mớiKhoá học bơi

Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội là lớp học như thế nào? Chi tiết ra sao? Xin mời các quý phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây.

Khi xã hội ngày càng phát triển, các phụ huynh càng quan tâm và trang bị cho con em mình những kĩ năng sinh tồn quan trọng trong cuộc sống. Và thật không may mắn khi con em của bạn đặc biệt, khác với những bạn bè đồng trang lứa. Chính vì vậy, bạn càng phải trang bị cho con em mình những kí năng cần thiết để có thể tự cứu lấy bản thân trong những trường hợp nguy cấp. Sau đây, Trung tâm dạy bơi VSWIM sẽ giới thiệu đến các quý phụ huynh khoá học bơi dành cho trẻ đặc biệt.

Lợi ích của lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

lop-hoc-boi-cho-tre-dac-biet-tai-ha-noi
Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Phát triển trí tuệ và nhận thức

Bơi lội giúp trẻ đặc biệt phát triển trí tuệ và nhận thức một cách rõ rệt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học từ Mĩ năm 2004 rằng trẻ em đặc biệt thường có xu hướng nóng giận và tự làm theo ý mình so với các bạn đồng trang lứa khác, hoạc quá hiếu động hay sợ một điều gì quá mức, nguy cơ xảy ra đuối nước ở trẻ đặc biệt tăng hơn 30% so với trẻ bình thường. Ngoài ra khi học bơi trẻ đặc biệt có thể giao tiếp tốt hơn đối với môi trường xung quanh, hình thành được những phản xạ theo hướng tích cực. Đây hẳn là điều mà các phụ huynh đều mong muốn.

lop-hoc-boi-cho-tre-dac-biet-tai-ha-noi
Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội

Phát triển thể chất cho trẻ đặc biệt

Lợi ích mà bơi lội mang lại cho cho chúng ta một cách rõ ràng nhất đó chính là thể chất của trẻ. Bơi lội giúp trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện, không bỏ lỡ thời kì phát triển chiều cao tốt nhất. Khi trẻ học bơi sớm sẽ phát triển các bó cơ, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn,… một cách toàn diện nhất.

Quyền lợi

lop-hoc-boi-cho-tre-dac-biet-tai-ha-noi
Lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội
  • Bạn có thể đăng kí lớp học bơi cho trẻ đặc biệt tại hà nội với mức giá ưu đãi khi đăng kí theo năm bởi vì trẻ đặc biệt cần phải tiếp cận từ từ và cần rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành khoá học.
  • Quý phụ huynh có thể lựa chọn giờ học, tiết học cho con em mình sao cho phù hợp với lịch trình của cá nhân.
  • Trẻ được kèm dạy riêng 1:1 bởi các thầy cô chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất.
  • Sau khi kết thúc khoá học, trẻ sẽ được cấp giấy chứng nhận đúng tiêu chuẩn.
  • Sau khi kết thúc khoá học, trung tâm chúng tôi miễn phí hoàn toàn mọi chi phí khi bổ túc và trau dồi thêm kiến động tác cho học viên.

Học phí lớp học bơi cho trẻ đặc biệt

Với thể trạng và tinh thần của trẻ đặc biệt, thời gian để bé có thể bơi thành thạo và tự tin còn phải tuỳ vào từng bạn nhỏ. Vậy nên chúng tôi có mức giá 3 triệu đồng/ 1 khoá học 10 buổi. Bạn có thể đăng kí cho con của mình học bơi theo năm hoặc theo tháng để giảm bớt chi phí. Chi tiết liên hệ: 0987883860.

Bên trên là toàn bộ thông tin chi tiết về khoá học bơi cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn tìm được lớp học bơi phù hợp với con em mình và trang bị được cho con em mình những kĩ năng cơ bản nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM – HÀ NỘI chuyên đào tạo học viên bơi lội mọi lứa tuổi và thể trạng – đáng tin cậy và được đánh giá cao, được cấp phép giảng dạy chuyên nghiệp.

Hãy để sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi làm hài lòng bạn!

Đăng ký khóa học:

Liên hệ:

  • Quý phụ huynh, học viên đăng ký lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Việt Đức vui lòng liên hệ:
  • Thầy Vinh: 0987883860 – 0963619889

Địa chỉ:

Vswim

Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội với 12 năm phát triển đã đào tạo trên 10.000 học viên tốt nghiệp, với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt khóa học

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Close
Back to top button