Lớp học bơi tại Đống Đa

0
71
lop-hoc-boi-tai-dong-da

Lớp học bơi tại Đống Đa do trung tâm dạy bơi Vswim mở ra, với mục đích giúp tất cả trẻ em của quận Đống Đa nói riêng và trẻ em thủ đô Hà Nội nói chung sẽ biết bơi trước khi học xong cấp tiểu học. Ngoài ra trung tâm còn mở thêm lớp dạy bơi cho người lớn để những bạn chưa biết bơi sẽ biết tới môn thể thao cực kỳ có lợi cho sức khoẻ này.

lop-hoc-boi-tai-dong-da
Lớp học bơi tại Đống Đa

Chi tiết lớp học bơi tại Đống Đa

Trung tâm dạy bơi Vswim mở ra 2 lớp là lớp học bơi cho trẻ em và lớp học bơi cho người lớn dưới đây là thông tin chi tiết 2 lớp học:

Lớp học bơi cho trẻ em

Hầu như tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình sẽ biết bơi trước khi kết thúc cấp tiểu học, để các con có thêm kỹ năng phòng tránh những rủi ro khi ở dưới môi trường nước từ đó các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con tham gia các hoạt động ngoại khoá cũng như trong các kỳ nghỉ của gia đình. Nắm bắt được nhu cầu như vậy Trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội mở lớp học bơi cho trẻ em tại Đống Đa để các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn uy tín khi có nhu cầu cho con tham gia lớp học bơi.

lop-hoc-boi-tai-dong-da
Lớp học bơi cho trẻ em

Đến với lớp học bơi tại Đống Đa các con sẽ được thầy cô hướng dẫn làm quen nước, tập nín thở, ngụp lặn dưới nước, sau khi các con đã tự tin khi ở dưới nước thầy cô sẽ dạy các con các bài tập đơn lẻ: Kỹ thuật chân, kỹ thuật tay, kỹ thuật thở và cuối cùng là kết hợp những kỹ thuật đơn vào thành kỹ thuật hoàn chỉnh.

Trong quá trình học thầy cô của trung tâm sẽ dạy thêm cho các con các kỹ năng phòng tránh đuối nước, kỹ năng bơi đứng nước để các con có thể bơi tự tin và an toàn ở cả những chỗ bể sâu.

Lớp học bơi cho người lớn

Nhịp sống hiện đại tại thủ đô Hà Nội khiến rất nhiều người không có thời gian tập luyện thể thao đặc biệt là khối văn phòng từ đó dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp và cột sống, chính vì vậy lớp học bơi cho người lớn mở ra để mọi người có thể thường xuyên tập luyện, từ đó tránh được những bệnh liên quan tới xương khớp và cột sống.

lop-hoc-boi-tai-dong-da
Lớp học bơi cho người lớn

Khi đăng ký lớp học bơi, buổi đầu tiên giáo viên sẽ cho bạn tập các bài tập làm quen nước như ngụp nín thở, lướt nước… để bạn tự tin trong môi trường nước sau đó giáo viên sẽ dạy bạn các kỹ thuật từ dễ đến khó để bạn có thể tự bơi đúng kỹ thuật và bơi được cự ly dài từ 500m đến 100m.

Học phí – Lịch học

Lớp học bơi tại Đống Đa do trung tâm dạy bơi Vswim Hà Nội có mức học phí như sau:

LỚP HỌC HỌC PHÍ LỊCH HỌC
Lớp học bơi cơ bản bơi Ếch 2.5 triệu linh hoạt
Lớp học nâng cao bơi Sải 3.0 triệu linh hoạt
Lớp học nâng cao bơi Ngửa 3.0 triệu linh hoạt
Lớp học nâng cao bơi Bướm 4.0 triệu linh hoạt
  • Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào bể, vé vào bể là 80.000đ/1 buổi.
  • Lịch học thì phụ huynh và học viên được tự lựa chọn khung giờ học, mỗi buổi học 60 phút, mỗi tuần học từ 2-3 buổi.

Cam kết

  • 100 học viên biết bơi sau khoá học
  • Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ bơi chuẩn kỹ thuật thi đấu, bơi được cự ly dài từ 500m đến 100m.
  • Giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Ưu đãi

  • Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 2 người.
  • Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm 3 người.
  • Công ty, tập thể có nhu cầu học theo lớp từ 10 người trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline bên dưới để nhận mức học phí tốt nhất.
  • Trung tâm có hỗ trợ làm chứng nhận biết bơi cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về lớp học bơi tại Đống Đa, hy vọng sẽ mang đến cho toàn thể quý Phụ Huynh và các học viên thêm lựa chọn uy tín, chất lượng khi có nhu cầu học bơi.

Phụ huynh và học viên khi có nhu cầu học bơi vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để đăng ký khóa học một cách nhanh nhất:

TRUNG TÂM DẠY BƠI VSWIM HÀ NỘI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây