• Home
  • Học bơi
  • LỚP DẠY BƠI KÈM RIÊNG GIÁ RẺ CHO MỌI LỨA TUỔI TẠI HỒ CHÍ MINH

LỚP DẠY BƠI KÈM RIÊNG GIÁ RẺ CHO MỌI LỨA TUỔI TẠI HỒ CHÍ MINH

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bơi  là một môn thể thao được nhiều người ưa thích vì những lợi ích nó mang lại về sức khỏe giải tỏa căng thẳng, stress đối với người lớn. Còn với trẻ nhỏ bơi giúp phát triển toàn diện về thể chất và trang bị cho các em những kỹ năng sống cần thiết.

Chính vì vậy việc tham gia các các khóa học bơi không còn xa lạ gì nữa nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nắm bắt được nhu cầu học bơi đó, Trung tâm dạy bơi cấp tốc đã cho vào hoạt động và mở các lớp dạy bơi dành cho mọi lứa tuổi tại Hồ Chí Minh.

TRUNG TÂM DẠY BƠI CẤP TỐC:

  • Trung tâm dạy bơi tại Sài gòn là một trong những địa chỉ chuyên dạy bơi cho mọi lứa tuổi uy tín được sáng lập và giảng dạy trực tiếp bởi các huấn luyện viên bơi lội chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
  • Với kinh nghiệm gần nhiều năm là vận động viên chuyên nghiệp và giảng dạy. HLV của chúng tôi được đào tạo, tập huấn cùng các chuyên gia hàng đầu của Nga và Trung Quốc chắc chắn những kiến thức và các bài học sẽ giúp học viên học thành thục khả năng bơi lội nhanh nhât và bài bản nhất.

Hotline liên hệ: 0933 654 122

Call Now Button