VNG IRONMAN 70.3 Vietnam 2016 – Bạn đã đăng ký tham gia lần nào chưa?

Posted on Posted in Chưa được phân loại

Chúng tôi chuyên huấn luyện thi đấu Ironman, hotline 0933 654 122

IRONMAN 70.3 là một thách thức “giản lược” hơn so với IRONMAN – chương trình thi ba môn phối hợp nổi tiếng với gần 200 cuộc thi đã diễn ra trên toàn thế giới. Năm nay, VNG tiếp tục đồng hành cùng VNG IRONMAN 70.3 Vietnam với vai trò là nhà tài trợ chính.

Tham gia IRONMAN 70.3, các vận động viên sẽ phải vượt qua một chặng đường có tổng chiều dài 70.3 dặm, trong đó: bơi 1,2 dặm (1,9 km), đạp xe 56 dặm (90 km) và chạy bộ 13,1 dặm (21,1 km). VNG IRONMAN 70.3 Vietnam năm 2016 đã diễn ra vào ngày 08/05/2016 tại Đà Nẵng.

Hiện trang web chính thức của chương trình đã được đưa vào hoạt động cũng như cho phép người chơi đăng ký tham gia. Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc đăng ký cho VNG IRONMAN 70.3 Vietnam!

(Bạn cần có thẻ tín dụng để thanh toán ngay khi đăng ký)1. Truy cập website www.ironman703vietnam.com, nhấn vào nút Registration

registration_btn

2. Chọn hình thức đăng ký tham gia:

Sau khi chọn vào nút Registration, Clickers sẽ thấy hiển thị 3 hình thức đăng ký:

ca nhan

nhom

** Trong trường hợp không có thẻ visa để thanh toán ngoại tệ, bạn có thể mua voucher từ trang 123Go, sau đó nhập code có được vào ô trống.code

Ngoài tiện ích sử dụng được các thẻ thanh toán nội địa, Clickers sẽ được hưởng giá thanh toán rẻ hơn do chênh lệch tỉ giá thanh toán ngoại tệ mà 123Go có được so với thanh toán trực tiếp trên trang chủ của sự kiện. Thêm nữa, bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn khi mua voucher từ 123Go

Sau khi chọn xong, bạn nhấn Continue.

3. Ở trang tiếp theo, bạn nhập hết các thông tin cá nhân của mình vào form đăng ký. Những thông tin có dấu sao màu đỏ là bắt buộc phải nhập.

dang ky

4. Ở các bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhập thông tin theo như yêu cầu. Hãy nhớ đọc kỹ các phần hướng dẫn và các điều khoản liên quan.

Nếu bạn chọn hình thức là Relay Group, sẽ có phần chọn hình thức nhóm (Toàn nam / Toàn nữ / Cả nam lẫn nữ) cũng như cho phép nhập thêm thông tin của các thành viên của nhóm mình.

dang ky nhom

Đối với các tab còn lại, Clickers có thể đặt mua các gói dịch vụ tại Merchandise, kiểm tra thông tin – thanh toán tại Checkout và xác nhận tham gia – hoàn tất đăng ký tại tab Confirmation.

Clickers lưu ý các loại thẻ được chấp nhận thanh toán cho VNG IRONMAN 70.3 Vietnam gồm:

the visa———————————–

Theo thông tin từ chính sách hỗ trợ mới dành cho nhân viên chính thức hoặc cả trong giai đoạn thử việc sẽ được hỗ trợ chi phí khi tham gia các hoạt động chinh phục thử thách đúng với tinh thần Embracing Challenges do VNG tổ chức hoặc tài trợ. Do vậy, khi tham gia VNG IRONMAN 70.3 Vietnam, bạn vẫn sẽ nhận được các hình thức hỗ trợ phù hợp!

Bình Luận

Bình Luận