Học bơi ở quận 7

Posted on Posted in Chưa được phân loại

Học bơi ở quận 7 đang là nhu cầu của rất nhiều học viên từ những học sinh nhỏ tuổi đến những người lớn trưởng thành ở nhiều độ tuổi khác nhau và ngành nghề cũng đa dạng. Các lớp học bơi tại quận 7 đa số là những đối tượng nhỏ tuổi và một số những người lớn đang công tác các ngành nghê tiếp viên hàng không, dầu khí, văn phòng.

Các lớp dạy bơi kèm riêng tại quận 7 của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn full lịch và lịch trình của HLV vô cùng dày đặc.Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam có các khóa học được thiết kế cho từng học viên ở từng độ tuổi khác nhau và cho từng trình dộ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, Trung Tâm còn nhận dạy bơi cho cả gia đình và đoàn thể công ty, dạy theo từng kiểu bơi riêng và theo nhu cầu cụ thể của từng học viên.

Học Bơi Quận 7

Học Bơi Quận 7

Bởi vì trung tâm luôn chú ý đến chất lượng đào tạo nên yêu cầu mọi học viên phải biết bơi trước khi kết thúc khóa học, và chúng tôi đảm bảo chất lượng và trình độ của học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm chúng tôi.

Đối với những học viên chưa biết bơi và đăng kí tham gia lớp học bơi quận 7, khóa học bơi căn bản sẽ là khóa học đầu tiên của các bạn. Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng căn bản để bảo vệ bản thân và sinh tồn trong môi trường nước cộng với kỹ thuật bơi sải và bơi ếch thành thạo. Nếu có nhu cầu học lên cao với kỹ thuật bơi ngửa và bơi bướm, học viên sẽ đăng kí khóa học bơi nâng cao để có thể hoàn thiện khả năng bơi lội hoàn chỉnh.

Một lưu ý mà trung tâm luôn nhắc nhở các học viên của mình đó là hãy luyện tập thường xuyên mỗi tuần để có thể duy trì và nâng cao khả năng bơi lội sau khi khóa học kết thúc. Tránh tính trạng học lại nhiều lần , tốn chi phí và thời gian của học viên.

Một số hồ bơi mà các học biên học bơi tại quận 7 có thể tham khảo để quyết định địa điểm học thoải mái và phù hợp với điều kiện của học viên:

  • Hồ bơi Sky Garden tại phường Tân Phong, Quận 7
  • Hồ bơi Câu Lạc Bộ Đăng Khoa tại 117/6 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7
  • Hồ bơi Trung Tâm Hoạt Động CNV KCX Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7
  • Hồ bơi Sân Gold Nam Sài Gòn tại 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quân 7

Đối với những học viên nhỏ tuổi , chúng tôi có khóa Dạy Bơi Cho Bé 6 Tuổi, các phụ huynh có thể ghi danh cho bé tại khóa dọc được thiết kế dành riêng cho bé của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về các khóa học tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau:

  1. Hotline: 0933 654 122
  2. Để thông tin liên lạc của bạn tại hộp chat, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12h đồng hồ để tư vấn trực tiếp các thông tin liên quan đến khóa học

Bình Luận

Bình Luận