Một số Hồ bơi công cộng được yêu thích

Để giúp con tham gia hoạt động thể dục thể thao trong kỳ nghỉ hè sắp tới “địa điểm học bơi ở TP.Hồ Chí Minh” đang được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có hàng trăm hồ bơi đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải hồ bơi nào cũng đảm bảo chất lượng và có HLV dạy bơi chuyên nghiệp http://hocboi.net xin giới thiệu một số địa điểm học bơi ở TP. Hồ Chí Minh hè 2016.

vanthanhhoboi

Hồ bơi Văn Thánh là địa điểm học bơi được ưa chuộng hè 2016 ở TP Hồ Chí Minh

Địa điểm học bơi chất lượng cao tại hồ bơi Văn Thánh:

Hồ nằm tại địa chỉ 48/10 đường Biên Phủ, trực thuộc khu du lịch Văn Thánh. Bể có thiết kế trong không gian thơ mộng khá gần gũi với thiên nhiên, là địa chỉ bơi lội yêu thích của nhiều hộ gia đình người Việt cũng như khách quốc tế đang sinh sống tại đây. Độ sâu của hồ từ 0,6 đến 1,8m, rộng 100m2. Có phòng tắm tráng rộng rãi, sạch sẽ và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Với lớp học này con bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất về bơi lội cũng như được thực hành một cách bài bản nhất các động tác kỹ thuật bơi cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu của quốc gia.

Điểm học bơi cùng HLV giỏi tại hồ bơi Kỳ Đồng:

Hồ nằm tại địa chỉ 40, quận 3. Hồ có thiết kế dài 25m, độ sâu từ 1,4 đến 2m. Có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Tại hồ bơi của người lớn còn được chia thành làn bơi riêng biệt cho nam và nữ. Phòng thay đồ sạch sẽ, ngăn nắp. Giá thành vào bể tương đối hợp lý. Tại lớp học này, con bạn sẽ được tích lũy nhưng bài học hay nhờ sự truyền tải kinh nghiệm quý báu từ những HLV giỏi nhất đến từ trung tâm có uy tín nhất trong lĩnh vực bơi lội.

rachmieuhoboi

Hồ bơi Rạch Miễu – địa điểm học bơi hè 2016 ở TP Hồ Chí Minh

Học bơi kèm riêng tại hồ bơi Rạch Miễu:

Hồ Rạch Miễu là một quần thể gồm 3 hồ. Một hồ lớn có thiết kế theo chuẩn Olympic với chiều dài là 50m. Hai hồ còn lại là một hồ giành cho trẻ em và một hồ trung bình dài 25m. Hồ cũng có làn bơi giành riêng cho nam và nữ. Chất lượng nước tại hồ luôn được đảm bảo nhờ được thay mới thường xuyên. Học bơi kèm riêng nghĩa là một HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên nên chất lượng lớp học cũng như độ an toàn trong suốt quá trình học luôn được đảm bảo.

Địa điểm học bơi với HLV nữ tại hồ bơi Hải Quân:

Hồ bơi Hải Quân là hồ bơi ngoài trời, có thiết kế mái che. Hồ Hải Quân cũng gồm 3 hồ, một hồ giành cho trẻ em, một hồ phụ dài 25m và hồ chính được thiết kế theo chuẩn Olympic. Bên cạnh hồ có nhiều dịch vụ tiện ích như sâp, đồ ăn nhanh, café…HLV nữ dạy bơi tại đây là những kình ngư từng đạt nhiều thành tích cao trong thi đấu khi còn khoác áo tuyển quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các địa điểm học bơi trên cũng như cách thức đăng ký lớp học bơi tại các địa điểm này, các bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0933 654 122 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc đăng kí tại đây.